Nhà Nghỉ TX Phúc Yên - NHÀ NGHỈ HƯƠNG THẢO - 11/01/2017

Gian hàng autopost
Khương Hải Châu
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Phúc Yên - Vĩnh Phúc
- Điện thoại: 0977263084

NHÀ NGHỈ HƯƠNG THẢO
Địa chỉ: Ngõ 16 Trần Phú, TX Phúc Yên Vĩnh Phúc ( Hướng đi vào Xuân Hòa, đi qua nhà máy Giày da)
D - BẢNG GIÁ THUÊ PHÒNG:
I. Giá thuê phòng rẻ Phúc Yên
1 Nghỉ 01 giờ đầu: 50.000 đ
2. Nghỉ qua đêm: 120.000 đ
3. Nghỉ 1 ngày đêm (24h): 250.000 đ 
(Nhà nghỉ tính thêm 10.000đ cho mỗi giờ nghỉ tiếp theo của Quý khách)
Quý khách có nhu cầu đặt phòng hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại
Chúng tôi hân hạnh phục vụ Quý khách 24h/24h

A- GIỚI THIỆU CHUNG:
NHÀ NGHỈ HƯƠNG THAO ở trong ngõ 16 Trần Phú, Đối diện với ngõ 13 Trần Phú, phía đi vào Xuân Hòa, qua nhà máy Giày Da. Quý khách sẽ đi vào ngõ khoảng 86m là tới nhà nghỉ 5 tầng được xây trong ngõ rộng 8m, xe ô tô, xe tải có thể vào, trước mặt nhà là cánh đồng rộng bát ngát, xung quanh có nhiều cây xanh, Quý khách có thể ngắm cánh đồng qua cửa sổ, qua ban công sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong một không gian yên tĩnh, trong lành, không ô nhiễm bụi bẩn và khí thải công nghiệp.
Với phòng ốc không quá rộng nhưng sạch sẽ, ấm cúng, và đc trang trí đẹp mắt, ban đêm Quý khách được nghe tiếng gió thổi vi vu ngoài cửa, thật lãng mạn với các đôi tình nhân, và cũng rất yên tĩnh cho những người làm việc, những người muốn nghỉ ngơi. Vì lợi thế trong ngõ nên không có những tiếng inh ỏi còi xe, tiếng náo loạn của đường phố. Nội thất phòng được trang bị bằng những thiết bị hiện đại, đồng bộ: Điều hòa nhiệt độ hai chiều, bình nóng lạnh 30l, ti vi LCD , mạng truyền hình cáp, wifi...tạo cho Quý khách và các Đôi uyên ương một kỳ nghỉ ngơi, công tác thật thư giãn, thoải mái như ở trong chính ngôi nhà của mình.
B - CÁC TIỆN ÍCH:
Nhà Nghỉ Hương Thảo nằm ở trung tâm thị xã Phúc Yên Là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho bạn và gia đình mỗi khi có dịp đi công tác tại nhà máy TOYOTA Việt Nam, HONDA Việt Nam, Nhà máy Giày Da, các cơ quan, trường học trên địa bàn :Đại Học SP II, Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Phúc, Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (Trường Trung cấp

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Nhà Nghỉ TX Phúc Yên
 

 

Facebook like